Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Hướng Dẫn Thanh Toán Khi Mua Hàng

28/12/2021
Hướng Dẫn Thanh Toán Khi Mua Hàng

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với khách hàng nội trong TP HCM.

Phương thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp

- Giao hàng và thanh toán tiền trực tiếp tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đối với Khách hàng Tỉnh công ty sẽ chuyển phát nhanh theo đường bưu điện, cước vận chuyển miễn phí. Thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày

- Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, Nhân viên bưu điện (đối với khách hàng tỉnh) hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn. 

- Quý khách đến văn phòng  Siêu Thị Lâm Gia tại địa chỉ: 490/27 Phạm Văn Chí, P8, Q6, HCM thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Lâm Gia và có mộc, chữ ký của nhân viên lập phiếu. 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook